Mực In Lyvystar - Bán mực dầu 100ml & mực dầu 1 lít sử dụng cho giấy in ảnh,giấy in decal không phai màu,không lem khi in trên giấy decal tại quận 1,quận 3,quận tan bình,bình tân,quận 6,quận 7,quận 8,quận 10,quận 11 sài gòn.

Mực in Pigment UV là Là loại mực dầu có tính năng vô cùng ưu việt, không lem trong nước, không phai màu và đặc biệt in được trên giấy Couche, thường được dùng in ấn các tài liệu cần độ bền màu cao như hình thẻ, hồ sơ, thẻ nhựa...In Namecard hay Brochure, Poster

Mực In Lyvystar - Bán mực dầu 100ml & mực dầu 1 lít sử dụng cho giấy in ảnh,giấy in decal không phai màu,không lem khi in trên giấy decal tại quận 1,quận 3,quận tan bình,bình tân,quận 6,quận 7,quận 8,quận 10,quận 11 sài gòn.

  • Mã SP:Mực in Pigment UV
  • Nhà sản xuất:Việt Nam
  • Giao hàng miễn phí:Tận nơi
  • Bảo hành:Hết Mực
  • Giá gốc:125,000 vnđ
  • Giá bán:95,000 vnđ

Quý A/Chị thường hỏi  Lyvystar mực in Pigment UV là gì?

Mực in Pigment UV là loại mực dầu có tính năng vô cùng ưu việt, không lem trong nước, không phai màu và đặc biệt in được trên giấy Couche (loại giấy giá rẻ thông dụng cho máy in Offset). Được xem là giải pháp tuyệt hảo dành cho các văn bản, hình ảnh mang tinh lưu trữ cao.

 

Hình ảnh của mưc dầu Mực in Pigment UV  Lyvystar.

Giá: 90.000 vnd/chai 100ml

Mực in Pigment UV thường được dùng in ấn các tài liệu cần độ bền màu cao như hình thẻ, hồ sơ, thẻ nhựa...In Namecard hay Brochure, Poster bằng giấy in Couche giúp tiết kiệm chi phí in vì giấy in Couche thường có giá thành rất rẻ. Vì vậy nhiều người còn gọi mực in này là mực in trên giấy couche

Hạt mực nhỏ cho ra những bản in mịn đẹp, mực không hại đầu phun, độ ổn định cao , tính chất gần giống và thậm chí có phần ưu việt hơn mực in chính hảng ( vì cho đến nay năm 2009  mực chính hãng trên các máy in Epson như 9880 vẩn chưa in được trên giấy láng couche kể và dùng phần mềm RIP để điều tiết lượng mực in.

Ưu điểm Mực in Pigment UV:

In được trên cả chất liệu nhựa PVC áp dụng trong in thẻ nhựa, thẻ VIP, thẻ nhân viên, thẻ Ngân hàng...
Màu sắc rực rỡ, Bền màu, và không lem khi gặp nước
Sử dụng được cho dòng máy in phun 6 màu và 4 màu,  dễ sử dụng không cần phải sấy nhiệt khi in cũng như phải dùng các phần mềm quản lý màu đặt biệt như các loại mực in tương thích khácVới mỗi bộ mực (6 màu 600ml). Bạn có thể in được tới 600 - 800 trang A4 Full màu (tràn lề). Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm tới 90% chi phí cho mỗi bản in mà chất lượng vẫn không thua công nghệ in Offset.
Ngoài mực Pigment UV trên thị trường còn có mực in Pigment Photo, giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên loại mực này khá kén giấy in và chất lượng không được như mực in Pigment UV nên không được ưa dùng.

 

MUA HÀNG NGAY HÔM NAY 

 

>>> mua muc inktec chính hãng giá RẺ nhất  tại đây <<<

 

Sản phẩm liên quan

08345.91448 (Nam)