MẮT KÍNH NẰM XEM TIVI giá rẻ

Thời đại bây giờ toàn smartphone, máy tính bảng màn hình to, rất thuận tiện cho việc a e đọc sách, xem phim hay chơi game trên đó.Tuy nhiên, smart phone cũng ko phải nhẹ. Chỉ cầm 1 lúc bạn sẽ bị mỏi tay. Hoặc khi xem phim, bạn sẽ bị mỏi cổ nếu vừa xem vừa nằm. Làm sao đây ?nay đã có MẮT KÍNH NẰM XEM TIVI giúp bạn làm điều mệt mỏi đó.

MẮT KÍNH NẰM XEM TIVI giá rẻ

  • Mã SP:MẮT KÍNH NẰM XEM TIVI
  • Giao hàng:Tận nơi
  • Nhà sản xuất:Việt Nam
  • Màu sắc:Xanh, vàng, cam, đỏ, trắng
  • Giá gốc:250,000 vnđ
  • Giá bán:180,000 vnđ

Thông tin chi tiết

Thời đại bây giờ toàn smartphone, máy tính bảng màn hình to, rất thuận tiện cho việc a e đọc sách, xem phim hay chơi game trên đó.
Vừa nằm trên giường, vừa thưởng thức 1 bộ phim, hay đọc 1 mẩu truyện thì còn gì sung sướng hơnTuy nhiên, smart phone cũng ko phải nhẹ. Chỉ cầm 1 lúc bạn sẽ bị mỏi tay. Hoặc khi xem phim, bạn sẽ bị mỏi cổ nếu vừa xem vừa nằm. Làm sao đây ?
kính có 2 loại: loại nhỏ bình thường thích hợp cho khuông mặt nhỏ hoặc không đeo kính, loại lớn thích hợp đeo cho khuông mặt lớn hoặc có đeo kính, bạn nào bình thường không có đeo kính thì đặc bình thường, còn bạn nào có đeo kính hoặc cận thị và muốn đeo trồng thành 2 kính nhớ ghi chú cho shop biết, để không xuất hàng nhằm.


Rẻ Deal Xin giới thiệu đến bạn 1 chiếc kính có thể giải quyết vấn để đó cho bạn.


 
Gọng kính được thiết kếc chắc chắn. Mắt kính được làm bằng lăng kính có độ trong suốt và độ bền cao. Ko gây mỏi mắt khi sử dụng.


 
Đây quả là 1 sản phẩm hữu ích cho mọi người, mọi lứa tuổi.


 

012345.91448 Mr.Nam
 
           0972.698.243 Mr.Lý 

 

08345.91448 (Nam)